Chính sách bảo hành

1. Hình thức bảo hành sản phẩm của Auto Online

Các sản phẩm do Auto Online cung cấp sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.

Nếu bạn có nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với  Auto Online để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì cho phù hợp với điều kiện cụ thể của bạn.

2. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm

-   Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu:

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm

Trong trường hợp bạn không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, bạn có thể yêu cầu Auto Online sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho khách hàng. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện (…) do khách hàng chi trả.

-  Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Auto Online:

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành ( hoặc bảo hành theo đúng thời gian thỏa thuận giữa hai bên có ghi trên phiêu giao hàng) đi kèm theo sản phẩm.

3. Các trường hợp không được bảo hành

Các sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất, các sản phẩm không thuộc diện được bảo hành ( Chẳng hạn phụ tùng ô tô thân vỏ, gương, kính … sẽ không bảo hành thời gian sử dụng)

Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

Các sản phẩm phụ tùng ô tô phần điện ( Vì lý do kỹ thuật nên chỉ đảm bảo là hàng xịn hoặc hàng chính hãng, sản phẩm thuộc loại này sẽ được đổi sản phẩm cùng loại theo yêu cầu, không được trả lại)

Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảynước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

Mất tem bảo hành, hay tem bị rách, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Auto Online. 

>