Quy định chung

Để khách hàng dễ dàng mua sắm và sử dụng dịch vụ, Auto Online xin giới thiệu một số chính sách và quy định khi mua hàng như sau:

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

1. Chính sách đặt hàng

 Auto Online hỗ trợ các phương thức đặt hàng sau:

  • Đặt hàng qua điện thoại
  • Mua trực tiếp tại các đại lý
  • Mua hàng online qua email hoặc Facebook

2. Chính sách vận chuyển

  • Trên địa bàn TP.HCM: …
  • Các tỉnh thành khác:… 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Hình thức bảo hành sản phẩm của Auto Online

Các sản phẩm do Auto Online cung cấp sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng.

Nếu bạn có nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với  Auto Online để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì cho phù hợp với điều kiện cụ thể của bạn.

2. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm

-   Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu:

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm

Trong trường hợp bạn không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, bạn có thể yêu cầu Auto Online sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho khách hàng. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện (…) do khách hàng chi trả.

-  Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Auto Online:

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành ( hoặc bảo hành theo đúng thời gian thỏa thuận giữa hai bên có ghi trên phiêu giao hàng) đi kèm theo sản phẩm.

3. Các trường hợp không được bảo hành

Các sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất, các sản phẩm không thuộc diện được bảo hành ( Chẳng hạn phụ tùng ô tô thân vỏ, gương, kính … sẽ không bảo hành thời gian sử dụng)

Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

Các sản phẩm phụ tùng ô tô phần điện ( Vì lý do kỹ thuật nên chỉ đảm bảo là hàng xịn hoặc hàng chính hãng, sản phẩm thuộc loại này sẽ được đổi sản phẩm cùng loại theo yêu cầu, không được trả lại)

Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảynước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

Mất tem bảo hành, hay tem bị rách, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Auto Online. 

IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Auto Online. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Auto Online dành cho khách hàng.

Vì thế, Auto Online trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của Auto Online, bạn cần đăng ký tài khoản và cungcấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp Auto Online xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Auto Online sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Auto Online.

Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ranhững gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Auto Online, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Auto Online lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Auto Online trở thành một địa chỉ mua sắm trực tuyến tiện ích nhất nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Auto Online đến với khách hàng.
  • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Auto Online. Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

Auto Online hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinhdoanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Auto Online và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Auto Online và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Auto Online yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi Auto Online tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía khách hàng. 

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Auto Online xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Auto Online vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Auto Online. 

Auto Online hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Auto Online, khách hàng xin vui lòng liên hệ: …  

>