Chính sách khiếu nại

Các khách hàng của Auto Online thân mến!

Auto Online luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến các giao dịch tại các đại lý và website. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Auto Online đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của bạn vào chất lượng dịch vụ của Auto Online

Quy trình khiếu nại bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Auto Online có thể thực hiện bằng cách:

  •          Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: 
  •          Gọi điện đến Hotline …
  •          Đến khiếu nại trực tiếp tại địa chỉ đại lý đã mua hàng

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Auto Online sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất có thể và không quá … ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Auto Online có thể yêu cầu bạn và/hoặc Nhà Bán Hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp chúng tôi đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Auto Online, chúng tôi sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Auto Online tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Đại lý cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Đại lý – người bán, Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Các đại lý cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, tài liệu, giấy tờ, và các chứng cứ khác để chứng minh, làm rõ thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho bạn.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 Auto Online cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn lựa, ủng hộ sản phẩm và sử dụng dịch vụ! 

>